Kiến thức nhà bếp

5 lưu ý khi sử dụng khoai tây để không gây hại cho sức khỏe 

Khoai tây là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng được sử dụng...

Lưu ý khi ăn thịt nướng để bảo vệ sức khoẻ đúng cách

Thịt nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình, đặc biệt là trong...

12 loại thực phẩm bạn không cần bảo quản trong tủ lạnh

Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng trong nhà bếp mà hầu...

Eat Clean là gì? Chế độ ăn dinh dưỡng giảm cân lành mạnh cho chị em phụ nữ

Chị em phụ nữ đã quá mệt mỏi với việc nhịn ăn nhưng vẫn cần...

Thiết kế không gian bếp mạnh mẽ và hiện đại

Bếp có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ thường sử dụng những tông trầm...

Những thói quen xấu trong bếp gây hại cho sức khỏe 

Để nói về không gian ấm cúng nhất, chất chứa nhiều tiếng nói cười và...

Mẹo đơn giản để phân biệt các loại bột làm bánh

Bột là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm bánh. Mỗi loại...

Mẹo vệ sinh chén đĩa sáng bóng, không tồn đọng hóa chất 

Vệ sinh chén đĩa là việc nghe có vẻ đơn giản, và có phải trước...

Những lợi ích tuyệt vời của giấm trong gian bếp gia đình 

Mỗi loại gia vị đều đóng vai trò quan trọng quyết định hương vị cũng...

Xử lý dầu ăn thừa đúng cách, an toàn cho sức khỏe 

Dầu ăn là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong hầu hết các...

Mẹo rã đông thực phẩm an toàn, không mất chất dinh dưỡng

Khi muốn chế biến thực phẩm được bảo quản đông lạnh, người dùng không thể...

Những tuyệt chiêu giúp căn bếp trở nên gọn gàng

Căn bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là chốn giữ lửa...