Hướng dẫn bảo hành

Nhằm đảm bảo đảm chất lượng về các sản phẩm FORZA Việt Nam cung cấp chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 12 tháng và bảo dưỡng tại nhà lên đến 24 tháng kể từ khi mua. Với điều khoản này chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa đã bán hoạt động đúng với tính năng, công dụng của sản phẩm.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc bảo hành của quý khách hàng FORZA Việt Nam gửi đến bạn các kênh thực hiện kích hoạt bảo hành và báo bảo hành gồm:

Kích hoạt Bảo hành trên Website

bảo hành forza

 • Bước 2: Chọn mục Kích hoạt bảo hành.

kích hoạt bảo hành forza

 • Bước 3: Trên trang chủ Kích hoạt bảo hành, khách hàng hãy thực hiện quy trình kích hoạt bảo hành bằng cách nhập đầy đủ thông tin bao gồm cả số serial sản phẩm và thông tin khách hàng.
 • Bước 4: Nhấn đăng ký để hoàn tất việc điền thông tin và kích hoạt bảo hành thiết bị.

Lưu ý: Đối với Nhà Phân phối hoặc đại lý, cần đăng nhập tài khoản trước khi kích hoạt bảo hành.

Đối với Nhà Phân phối hoặc đại lý

Kích hoạt Bảo hành qua App Smart phone

Hướng dẫn tải App FORZA

Để kích hoạt bảo hành theo phương thức này, khách hàng cần tải App FORZA về điện thoại. Bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây:

– Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS:

 • Bước 1: Truy cập vào biểu tượng App Store trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp (Tìm kiếm). Tại đây, bạn nhập tên ứng dụng FORZA và nhấn chữ “Tìm”.
 • Bước 2: Khi có kết quả, bạn kích chọn vào ứng dụng FORZA. Tiếp đó nhấn Get (Nhận) và chọn tiếp Install (Cài đặt) để bắt đầu tải ứng dụng về máy.
 • Bước 3: Lúc này App Store sẽ yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng. Cuối cùng bạn thoát ra màn hình chính đợi 1-2 phút là có thể dùng ứng dụng.

iphone

– Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android:

 • Bước 1: Truy cập vào biểu tượng CH Play trên điện thoại, sau đó nhấn vào “Tìm kiếm ứng dụng’’ ở phía trên màn hình. Tại đây, bạn nhập “FORZA Việt Nam’’ và nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm ứng dụng.
 • Bước 2: Khi có kết quả, bạn kích chọn vào ứng dụng FORZA. Tiếp đó nhấn vào Install (Cài đặt) để bắt đầu tải ứng dụng về máy.
 • Bước 3: Bạn chờ máy tải xong rồi nhấn vào “Mở” để dùng ngay ứng dụng.

android

Lưu ý: Với nhà phân phối và đại lý, trước khi kích hoạt cần đăng nhập vào tài khoản trước rồi mới thao tác kích hoạt.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Thao tác kích hoạt bảo hành sản phẩm trên App Smartphone:

 • Bước 1: Trên giao diện chính của App FORZA chọn biểu tượng dấu tích trong hình tròn – “Kích hoạt bảo hành” ở phần giữa bên dưới màn hình.

 • Bước 2: Trong giao diện Kích hoạt bảo hành khách hàng điền đầy đủ thông tin vào các trường thông tin bắt buộc.

điền thông tin kích hoạt tài khoản

 • Bước 3: Nhấn kích hoạt để bắt đầu kích hoạt bảo hành. Sau đó thông tin về thời gian bảo bảo hành của khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Kích hoạt bảo hành bằng cách gọi tổng đài FORZA: 0762.366.663

Ngoài hai cách kích hoạt trên khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài FORZA Việt Nam: 0762.366.663 để được các tổng đài viên hỗ trợ kích hoạt bảo hành tốt nhất.

Báo bảo hành

Trong trường hợp sản phẩm gặp vấn đề, FORZA Việt Nam thành thật xin lỗi vì sự bất tiện khách hàng gặp phải. Để nhận được sự hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng có thể báo bảo hành với FORZA theo hai cách dưới đây:

Báo bảo hành trên App FORZA

 • Bước 1: Tại giao diện chính của App nhấn chọn mục có biểu tượng hình vuông – “Báo bảo hành” dưới góc trái màn hình.

báo bảo hành

 • Bước 2: Trong mục báo bảo hành, điền đầy đủ thông tin số seri, hiện tượng hư hỏng của sản phẩm sau đó nhấn – “Gửi thông tin”.

điền thông tin báo bảo hành

Hệ thống bảo hành của FORZA Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với khách hàng để xử lý.

Báo bảo hành qua tổng đài.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 0762.366.663 để báo bảo hành, các tổng đài viên của FORZA sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Quy chế và quy định bảo hành sản phẩm của FORZA

Sản phẩm bếp từ và hút mùi FORZA do công ty TNHH TM & DV Gia Nguyễn nhập khẩu và phân phối được áp dụng chế độ bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành 24 tháng tính từ ngày kích hoạt (không quá 30 tháng từ ngày sản xuất). Đồng thời sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi mua (chưa bị tháo mở ốc vít, tự sửa chữa).

Về phía cửa hàng

Trong trường hợp, sau 6 tháng kể từ ngày xuất kho của Gia Nguyễn, sản phẩm không được kích hoạt bảo hành điện tử sẽ bị khóa mã kích hoạt. Trước thời hạn mã kích hoạt hết hạn 15 ngày, cửa hàng sẽ được thông báo qua App bảo hành sau đó sẽ có nhân viên đến trực tiếp kho để kiểm tra: 

 • Nếu sản phẩm vẫn trong kho cửa hàng và chưa qua sử dụng: sẽ có đề xuất để cấp mã kích hoạt bảo hành mới. 
 • Nếu sản phẩm đã được bán đi hoặc đã qua sử dụng sẽ không được cấp lại mã kích hoạt bảo hành mới.

Trong trường hợp sản phẩm đã bán ra cho khách hàng và không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày Gia Nguyễn xuất hàng ra trên hệ thống. 

Chế độ 1 đổi 1

Trong vòng 12 tháng từ ngày kích hoạt bảo hành (không quá 18 tháng từ ngày sản xuất) khi sản phẩm xảy ra lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được hưởng chế độ đổi mới theo quy định.

Lưu ý: Các linh kiện hao mòn do sử dụng như mặt kính, lưới lọc sẽ không trong diện đổi mới.

Những trường hợp không được bảo hành

 • Mọi nguyên nhân hư hỏng do vận chuyển, lắp đặt sai, sử dụng không đúng hướng dẫn.
 • Thiên tai địch hoạ, hoả hoạn… đều không được bảo hành.
 • Các linh kiện như bóng đèn, lưới lọc mỡ và than hoạt tính của hút mùi sẽ không trong diện được bảo hành.

Nếu còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc về chính sách bảo hành của FORZA Việt Nam khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài 0762.366.663 để được hỗ trợ tốt nhất!