Giới thiệu

Giới thiệu Forza Việt Nam

Forza Việt Nam là đại diện độc quyền về phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Forza tại thị trường Việt Nam.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn tự hào về áp dụng các công nghệ tiên tiến và luôn đổi mới để ngày càng hoàn thiện sản phẩm để thích ứng với nhu cầu của thị trường. Chúng tôi thiết kế và tạo ra các sản phẩm dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt nhất có thể. Mỗi giai đoạn sản xuất đều được điều chỉnh và kiểm soát đến từng chi tiết nhỏ nhất.

THIẾT KẾ

Chúng tôi luôn theo đuổi cái đẹp và cam kết tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm của mình. Và những nỗ lực đó được đền đáp bằng nhiều giải thưởng, chẳng hạn những giải thưởng được trao bởi ADI-FAD *
*Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp quảng bá nghệ thuật trang trí

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, cam kết tối đa các giá trị của công ty luôn được tạo ra để tạo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Một nhóm các kỹ thuật viên có trình độ cao xử lý các yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ, điểm bán hàng, nghi ngờ, yêu cầu hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc cảnh báo lỗi.
Chúng tôi luôn cố gắng để giải quyết các sự cố của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Bởi vì phần thưởng lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Forza Việt Nam

  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Minh –  Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0762.366.663
  • Email: info.forzavietnam@gmail.com