Gợi ý 8 phụ kiện nhà bếp thông minh không thể thiếu trong mỗi gia đình

Bếp luôn giữ một vai trong quan trọng trong cuộc sống gia đình. Vì vậy việc tổ chức không gian bếp sao cho vừa tiện ích lại vừa hiện đại, giúp người nội trợ có cảm hứng trong việc nấu nướng là một việc làm quan trọng. 

Để không gian bếp tối ưu, hiện đại và sang trọng thì không thể thiếu sự đóng góp của những món phụ kiện bếp thông minh. FORZA Việt Nam xin giới thiệu 8 phụ kiện bếp thông minh mà mọi căn bếp cần có như sau:

Giá nâng hạ tủ bếp trên

Thông thường, tủ bếp trên là nơi mà hầu hết mọi gia đình chỉ sử dụng vào việc cất giữ các đồ dùng ít dùng vì việc cất giữ ở đó khá cao, nên thao tác gặp nhiều khó khăn. Giá nâng hạ sẽ giúp giải quyết việc này một cách đơn giản và tiện lợi hơn.

Phụ kiện bếp thông minh này thường được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối inox và được lắp đặt ngay phía trên chậu rửa. Giá nâng hạ tủ bếp giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên.

Giá nâng hạ tủ bếp
Hình ảnh: Giá nâng hạ tủ bếp

Giá bát đĩa cố định

Tại không gian tủ bếp trên, bên cạnh giá nâng hạ thì sản phẩm phụ kiện mà gia đình cần đầu tư và đáng đầu tư là giá bát đĩa cố định. Phụ kiện bếp thông minh này lắp đặt ở tủ bếp trên nên thường được sử dụng để những chén bát, tô ít dùng của gia đình.

Giá bát đĩa cố định có khả năng “phù phép” bát đĩa của bạn hiện ra và biến mất chỉ trong tích tắc. Giá bát đĩa cố định với khả năng tiện dụng tối ưu, thuận tiện cho người sử dụng. 

Giá xoong nồi bát đĩa

Trái ngược với không gian tủ bếp trên, tủ bếp dưới không thể thiếu giá xoong nồi bát đĩa. Xoong nồi bát đĩa thường xuyên sử dụng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc nấu nướng, vệ sinh và cất giữ.

Giá để xoong chảo là một trong những món phụ kiện nhà bếp không thể thiếu
Hình ảnh: Giá để xoong chảo

Tuy nhiên, giá xoong nồi bát đĩa thường chiếm ở khoang tủ lớn do nó được sử dụng nhiều và cần không gian lớn. 

Giá chai lọ giao thớt

Giá chai lọ giao thớt thường được thiết kế nhỏ gọn nằm ngay ngắn bên cạnh giá xoong nồi bát đĩa. Tuy không gian sử dụng nhỏ nhưng đây là phụ kiện nhà bếp thông minh không thể thiếu để chứa các các chai lọ gia vị thường dùng cũng như phân chia chỗ đựng thớt, dao một cách hợp lý.

Các loại chai lọ, dao thớt, mỗi thứ một chút nhưng có thể khiến căn bếp của bạn trở nên lộn xộn. Chỉ một một chiếc giá đựng cực kỳ nhỏ gọn, tất cả dao thớt, chai lọ gia vị… của bạn sẽ được “yên vị” ngay ngắn, sẽ không còn tình trạng bếp núc tứ tung.

Giá gia vị

Giá đựng gia vị cũng là một món phụ kiện quan trọng. Bởi để công việc nấu nướng của người nội trợ không thể thiếu đi những gói, lọ gia vị giúp món ăn dậy mùi thêm phần hấp dẫn.

Giá đựng gia vị
Hình ảnh: Giá đựng gia vị

Giá gia vị thường có nhiều ngăn với các kích thước khác nhau dùng để sắp xếp các hộp, lọ gia vị ngăn nắp, khoa học. Nhờ giá gia vị bạn cũng sẽ tập trung nấu nướng hơn thay vì phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm gia vị để nêm nấu.

Giá đựng chất tẩy rửa

Với nhiều gia đình, khu vực dưới bồn rửa chén bát thường chỉ là nơi cất giữ những vật dụng thừa, nó được xem như cái kho nhỏ dơ bẩn và rất khó vệ sinh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng để lắp đặt giá đựng chất tẩy rửa.

phụ kiện nhà bếp thông minh
Hình ảnh: Giá đựng chất tẩy rửa

Với phụ kiện bếp thông minh này thì thực sự mang đến tiện ích không nhỏ giúp gia đình đựng nước rửa chén, chất tẩy rửa mà hoàn toàn yên tâm dù nước rỉ từ chậu rửa hay khó khăn trong việc vệ sinh.

Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng gạo có lẽ đã không còn là phụ kiện xa lạ với nhiều gia đình. Như cách truyền thống, nơi để gạo khá chiếm diện tích và chật chội. Để tối ưu không gian, hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thùng đựng gạo hiện đại đặc biệt là cách thiết kế âm tủ mang lại giá trị vượt trội hơn kiểu thùng gạo truyền thống. 

Thùng đựng rác

Trong quá trình sơ chế nhanh thức ăn, gọt hoa quả,… bạn sẽ gặp khó khăn trong việc không biết nên để những rác này ở đâu, đặt đâu cũng thấy vướng víu, khó chịu. Khi đó, thùng đựng rác sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những sự tức tối này.

thùng đựng rác thông minh
Hình ảnh: Thùng đựng rác thông minh

Một chiếc thùng rác thông minh sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên sạch sẽ, việc đổ rác cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn và căn bếp cũng sẽ không còn mùi hôi khó chịu.

Hệ giá kho

Hệ giá kho như tên gọi của nó là kho để những đồ khô, là phụ kiện quan trọng trong tủ bếp. Hệ tủ kho giải quyết vấn đề không gian một cách triệt để vì nó tận dụng toàn bộ chiều cao lý tưởng để đựng một lượng lớn đồ dùng.

Hiện nay khi xã hội càng phát triển cũng đồng nghĩa với nhu cầu con người càng cao, kéo theo đó là công nghệ hiện đại tân tiến hơn để đáp ứng lại những nhu cầu đó. Với những món phụ kiện FORZA Việt Nam vừa giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hoàn thiện căn bếp nhà mình hoàn hảo nhất.

căn bếp hoàn hảo với bếp từ FORZA
Hình ảnh: Căn bếp hoàn hảo với bếp từ FORZA

Các thiết bị nhà bếp thông minh hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng Forza như đôi bếp từ, bếp từ kết hợp hồng ngoại, bếp từ đa điểm tích hợp máy hút mùi, máy hút mùi, chậu rửa inox 1 hố, chậu rửa inox 2 hố… hân hạnh đồng hành trong mỗi gian bếp Việt để giúp những người nội trợ tiết kiệm thời gian trong việc nấu nướng và tạo sự thích thú, đam mê cho những bữa cơm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *